Về LSC

  Câu lạc bộ Kỹ Năng Sống LSC FTU được thành lập vào năm 2007, trực thuộc Đoàn Thanh niên trường Đại học Ngoại Thương.

  Trải qua hơn 10 năm hoạt động và phát triển, LSC đã trở thành một tổ chức sinh viên năng nổ và sáng tạo, không ngừng mang đến những giá trị tốt đẹp cho sinh viên trong và ngoài trường.

  Tổ chức buổi Tham quan doanh nghiệp cho sinh viên tại 6 tổ chức/công ty lớn nhỏ, thực hiện chiến dịch tình nguyện Tết đỏ cho emMùa hè xanh tại 12 tỉnh thành khác nhau trải rộng khắp 2 miền Bắc – Trung, và hàng chục Hội Thảo, Talkshow, Teambuilding ngoài trời dành cho học sinh, sinh viên trên toàn thành phố Hà Nội, LSC tự tin khẳng định vị thế là một CLB hoạt động sôi nổi, chuyên nghiệp và gặt hái nhiều thành tựu đáng tự hào.

  Với thông điệp “Let our souls connect to yours”, LSC luôn là điểm tựa và là cầu nối gắn kết giữa các thành viên CLB cũng như Ftuers. Duy trì tốt văn hóa nội bộ qua nhiều năm đồng thời ngày càng hoàn thiện hình ảnh của mình trong mắt sinh viên và các đối tác, LSC không chỉ là một tổ chức sinh viên mà còn là gia đình thứ 2 của biết bao thế hệ LSCers.

  Ban Tổ chức

  BTC được ví như những anh hùng thầm lặng đứng sau mọi chương trình, sự kiện. Họ là những người có nhiệm vụ chính là lên kế hoạch tổng quát, xây dựng nội dung cho các chương trình, sự kiện. Không chỉ vậy, họ hầu như không vắng mặt trong bất cứ công việc nào.

  Khi nhắc tới BTC, có thể ta sẽ nghĩ tới sự cứng nhắc, nghiêm khắc. Đến với BTC của LSC, bạn sẽ được làm việc với những con người sáng tạo, nhiệt huyết và đầy đam mê.

  Ban Truyền thông

  Mang trong mình sứ mệnh vô cùng to lớn, “Ban truyền thông” chính là nơi quy tụ của các thành viên vô cùng sáng tạo, với những bài viết và ấn phẩm nắm bắt xu thế cực nhanh, mang hình ảnh của Câu lạc bộ nói chung và các chương trình nổi bật nói riêng đến gần hơn với các bạn sinh viên.

  Ban Đối ngoại

  Là bộ mặt đại diện của CLB LSC, Ban Đối Ngoại bao gồm những thành viên nổi bật về ngoại hình và tác phong làm việc. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, Ban Đối Ngoại là cầu nối giữa CLB LSC và các đối tác. Đóng góp thành công không nhỏ cho nhiều chương trình, Ban Đối Ngoại còn mang tới các bạn sinh viên một hình ảnh rất thân thiện và năng động. Thành viên Ban Đối Ngoại sở hữu ngoại hình rất thanh lịch và rất tinh tế trong lời ăn tiếng nói. Họ đem giá trị cốt lõi của CLB LSC quảng bá tới các doanh nghiệp, công ty và đại diện cho hình ảnh của CLB

  Ban Văn hóa

  Thành lập năm 2014, Ban Văn Hóa mang trong mình sứ mệnh gắn kết các thành viên và xây dựng văn hóa của câu lạc bộ.

  Những con người Ban Văn Hóa qua bao thế hệ đã cùng nhau tạo nên văn hóa tốt đẹp của LSC.  Ban Văn Hóa là những người luôn sẵn sàng chia sẻ niềm vui cũng như sẵn lòng dành bờ vai an ủi mỗi lúc cần chia sẻ của mỗi cá nhân cũng như của cả CLB, giúp cho toàn đại gia đình luôn an tâm, vui vẻ. Không thể không kể đến các chương trình nội bộ để gắn kết các thành viên do Ban Văn Hóa tổ chức như: Newbie dành cho Gen mới, Coffee Sharing, Radio, Sinh nhật câu lạc bộ…

  Trở thành một BVH-er, bạn không chỉ có tính sáng tạo tổ chức ra các chương trình, mà còn trở thành những “chuyên gia tâm lý” biết hành động thực tiễn, là mắt xích của bánh xe đưa LSC đi muôn nơi.

  © Copyright - Living Skill Club